Làm thế nào để mở cửa cổng tự động bằng điện thoại đơn giản?

Có rất nhiều cách để điều khiển cổng tự động hiện nay như đóng mở thủ công hay dùng tay điều khiển. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển ngày càng cao của công nghệ thông minh, bạn cũng có thể mở cửa cổng tự động bằng điện thoại của mình. Qua thông tin sau đây, BossDoor Đà Nẵng muốn chia sẻ đến bạn các cách thực hiện đơn giản. Cùng đón xem nhé.

Lợi ích của việc mở cửa cổng tự động bằng điện thoại

Không phải ngẫu nhiên mà cơ chế đóng mở cửa cổng tự động trên thiết bị điện thoại được phát triển như ngày nay. Từ khi được nghiên cứu đưa ra thị trường, nó nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Nó mang lại rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như:

Thao tác điều khiển cửa cổng tự động dễ dàng, tiện lợi

Với việc sử dụng chiếc điện thoại di động, mọi thao tác dường như trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn cũng không cần phải lo lắng vì lỡ không mang theo hay đánh rơi điều khiển ở đâu đó. Lúc này chỉ cần dùng điện thoại là bạn đã có thể đóng mở cửa tiện lợi.

Loi-ich-cua-viec-mo-cua-cong-tu-dong-bang-dien-thoai-bossdoordanang

Thông qua các app điều khiển, bạn cũng biết được trạng thái đóng mở cổng. Cơ chế đóng mở cổng này thường tương thích với hệ thống nhà thông minh. Đảm bảo mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho gia chủ khi mọi thứ đều thực hiện tự động hóa. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng giọng nói để điều khiển đóng mở cổng một cách thông minh.

Đảm bảo an ninh, an toàn

Thông qua app được gắn trên điện thoại, gia chủ cũng dễ dàng kiểm soát hoạt động của cổng tự động hơn. Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể biết được hiện trạng của cổng thông qua ứng dụng quản lý. Chỉ với những thiết bị được kết nối và phân quyền mới được phép đóng mở và ra vào cổng. Vì thế bạn có thể an tâm hơn khi đi công tác hay du lịch xa nhà dài ngày.

Dam-bao-an-ninh-an-toan-bossdoordanang

Quản lý và chia sẻ cho nhiều người sử dụng

Đối với cách mở cửa cổng tự động bằng điện thoại, ở mỗi thiết bị sẽ chỉ có một tài khoản người dùng chính. Tuy nhiên, tài khoản chính này có thể cấp quyền sử dụng cho nhiều người dùng khác nữa. Việc chia sẻ này thường không giới hạn số lượng.

Quan-ly-va-chia-se-cho-nhieu-nguoi-su-dung-bossdoordanang

Người dùng chính có thể kiểm soát và quản lý tất cả người dùng khác. Bạn có thể thêm hay xóa bất cứ lúc nào. Đây là một ưu điểm tuyệt vời giúp nâng cao hiệu quả bảo mật, an toàn.

Tiết kiệm chi phí

Một lợi ích nữa đó là tiết kiệm được chi phí cho người dùng. Sử dụng điện thoại đóng mở cổng tự động cũng giúp thay thế các loại tay cầm điều khiển remote. Do đó, bạn cũng không cần tốn chi phí thay pin cho remote định kỳ.

Tiet-kiem-chi-phi-bossdoordanang

Bên cạnh đó, app trên điện thoại không cần trung tâm quản lý. Ứng dụng được cung cấp và cài đặt miễn phí. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng mọi lúc mọi nơi khi kết nối với hệ thống wifi nhà.

Cách mở cửa cổng tự động bằng điện thoại

Để có thể thực hiện việc đóng mở cửa tự động trên điện thoại, bạn cần thực hiện cài đặt ứng dụng điều khiển cổng tự động lên điện thoại. Một trong những ứng dụng tương thích để điều khiển đóng mở cổng tự động đó là Wifi Smart Control. App này được cung cấp miễn phí và tương thích cho các hệ điều hành từ IOS đến Android. Nó kết nối với board mạch điều khiển cánh cổng và cho phép bạn quan sát được mọi trạng thái hoạt động của cổng ở mọi lúc mọi nơi.

Cach-mo-cua-cong-tu-dong-bang-dien-thoai-bossdoordanang

Các bước cài đặt diễn ra như sau:

  • Tìm và tải ứng dụng trên điện thoại
  • Đăng ký tài khoản
  • Thực hiện các bước cài đặt. Nhấn vào biểu tượng dấu + trên góc phải màn hình ứng dụng. Nhấn tiếp nút “C” và đợi khoảng 10s cho đến khi đèn báo wifi nhấp nháy liên tục hay chuyển sang xanh. Bấm vào nút xác nhận và nhập mật khẩu wifi để xác nhận kết nối.
  • Thay đổi tên thiết bị hay chia sẻ quyền sử dụng cho các thành viên được phép.

Vậy là cách mở cửa cổng tự động bằng điện thoại vừa được BossDoor Đà Nẵng chia sẻ ở trên. Hy vọng kiến thức này sẽ thực sự hữu ích và giúp bạn sử dụng cổng một cách thông minh, tiện lợi. Cần tư vấn lắp đặt, sửa chữa cổng cửa tự động, bạn đừng quên liên hệ cho chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)