Công trình: Thi công cửa cuốn, cửa kính tự động, máy chấm công, vách kính cho trụ sở VOV miền Trung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cộng thêm sự uy tín và chất lượng hàng đầu, BossDoor Đà Nẵng hân hạnh được chọn làm nhà thầu thi công các hạng mục cửa cuốn, cửa kính tự động, máy chấm công, vách kính... cho trụ sở Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV Miền Trung tại địa chỉ 40 Pasteur – TP Đà Nẵng.

Thông tin dự án

Thi công cửa cuốn và cửa tự động cho trụ sở VOV Miền Trung – tại 40 Pasteur , Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

  • Chủ đầu tư: Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOV)
  • Địa chỉ: 40 Pasteur – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.
  • Sản phẩm: Cửa cuốn, cửa kính tự động, vách kính…
  • Thời gian thực hiện: Tháng 02/2018

Cong-trinh-tru-so-vov-mien-trung-7

Quá trình thi công hạng mục cửa cuốn khe thoáng Đức

Nan cửa cuốn khe thoáng CN Đức được chủ đầu tư chọn là DongAdoor C500VIP siêu êm 2 chiều, độ dày từ 0.9 – 1.1mm. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Gia Bảo An với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm và cửa cuốn.

Đi kèm với nan cửa chất lượng cao là dòng mô tơ YH nhập khẩu Đài Loan, bảo hành 02 năm, chất lượng ổn định. Đây là dòng mô tơ được sử dụng thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam nói chung và thị trường Đà Nẵng nói riêng. Mô tơ được tích hợp hệ thống tự động đảo chiều khi gặp vật cản và còi báo động chống trộm.

Cong-trinh-tru-so-vov-mien-trung-4

Công trình sử dụng hệ thống cửa tự động và máy chấm công bằng vân tay do BossDoor Đà Nẵng cung cấp. Cửa tự động bao gồm 2 bộ cửa chính vào sảnh và cửa vào phòng làm việc. Loại cửa tự động được chủ đầu tư lựa chọn là TAESUNG – MADE IN KOREA. Đây là loại cửa tự động nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Sản phẩm cửa kính tự động Teasung được bảo hành 36 tháng và bảo trì vĩnh viễn.

Hình ảnh thực tế quá trình thi công của BossDoor Đà Nẵng

Cong-trinh-tru-so-vov-mien-trung-2

Các công trình mà BossDoor Đà Nẵng thực hiện đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối. Nếu có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)